Home Hoạt động công ty Tin tức 8 năm sáng tạo ... 3 năm ngày ra đời thương hiệu HOME'FURNI 31.7

D'FURNI

8 năm sáng tạo ... 3 năm ngày ra đời thương hiệu HOME'FURNI 31.7

Kính gửi Quý khách hàng,

Cách đây 8 năm, vào ngày 31.7.2005 là ngày công ty Nội Thất Phân phối D’Furni chính thức được thành lập. Đây là lúc anh/em D’Furni ôn lại những khoảnh khắc vui, buồn cũng những thành công và thất bại qua một chặn đường dài đầy thử thách. Những khoảnh khắc đó ghi dấu 8 năm chung vai sát cánh mà Teambuilding 20/7 vừa qua anh/em chúng tôi đã cùng nhau ôn lại.

 

Hôm nay, 31.7.2013 là ngày kỷ niệm 8 năm thành lập công ty và 3 năm ngày ra đời dòng sản phẩm Home’Furni. Một ngày mà trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng, khó khăn đến từ mọi hướng, D’Furni vẫn tự hào rằng: chúng tôi sẽ tiếp tục vững bước trong thời gian tới. Vì chúng tôi, D’Furni là một công ty đã được rèn luyện, trưởng thành trong gian khó.

 

Xin gửi lời cám ơn chân thành và ghi nhận những đóng góp, hi sinh của toàn thể anh/em trong công ty. Chúng ta đã vượt qua những khó khăn trong quá khứ, đang hướng tới một tương lai tươi sáng. Anh/em hãy tiếp tục đoàn kết, chung tay xây nên ngôi nhà chung, “ngôi nhà D’FURNI”.

 

Chúng tôi xin tri ân đến Quý Khách hàng đã gắn bó với D’FURNI trong suốt thời gian qua. Đây là niềm khích lệ giúp chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh để làm tốt vai trò của mình trong thời gian tới. Sự hài lòng của Quý Khách hàng luôn là thước đo cho sự thành công đối với công ty.

Một lần nữa D’Furni xin gửi tới Quý Khách hàng lời cám ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

 Vũ Tiến Thập .

 

Add comment


Security code
Refresh


Lượt truy cập: 927360
-->